Blog

Latest Industry News

Những lời bình luận của nhà vô địch thế giới được đưa ra sau khi anh ấy tiết lộ về sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy phải chịu đựng ‘Tôi đã nói rất ít về trải nghiệm cá nhân của mình bởi vì tôi được dạy để giữ nó, không thể hiện sự yếu đuối, giết họ bằng tình yêu và đánh bại họ trên đường đua.

Những lời bình luận của nhà vô địch thế giới được đưa ra sau khi anh ấy tiết lộ về sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy phải chịu đựng ‘Tôi đã nói rất ít về trải nghiệm cá nhân của mình bởi vì tôi được dạy để giữ nó, không thể hiện sự yếu đuối, giết họ bằng tình yêu và đánh bại họ trên đường đua.

Những ký ức sống động về những thử thách mà tôi phải đối mặt khi còn nhỏ, vì tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã từng phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc hoặc một số loại phân biệt đối xử.

Bình luận của nhà vô địch thế giới được đưa ra sau khi anh ấy tiết lộ sự lạm dụng chủng tộc mà anh ấy đã phải chịu

‘Tôi đã nói rất ít về trải nghiệm cá nhân của mình bởi vì tôi được dạy phải giữ nó, đừng tỏ ra yếu đuối, giết họ bằng tình yêu và đánh bại họ trên đường đua. Nhưng khi rời xa đường đua, tôi đã bị bắt nạt, bị đánh đập và cách duy nhất tôi có thể chống lại điều này là học cách tự vệ, vì vậy tôi đã tìm đến karate. Các tác động tâm lý tiêu cực không thể đo lường được.

‘Đây là lý do tại sao tôi lái theo cách tôi làm, nó sâu sắc hơn nhiều so với chỉ chơi một môn thể thao, tôi vẫn đang chiến đấu. Cảm ơn Chúa vì tôi có cha tôi, một người da đen mạnh mẽ, người mà tôi có thể ngưỡng mộ, mà tôi biết rằng tôi hiểu và sẽ sát cánh bên tôi dù có chuyện gì xảy ra. Không phải ai trong chúng ta cũng có điều đó nhưng chúng ta cần sát cánh cùng những người có thể không có anh hùng đó để dựa vào và bảo vệ họ. ‘

Hamilton cũng đã kêu gọi các đồng nghiệp F1 của mình vào đầu tuần về sự im lặng của họ về vụ George Floyd dẫn đến các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới.

Hamilton cũng kêu gọi các đồng nghiệp F1 của mình trong tuần này về sự im lặng của họ về sự cố George Floyd

  • ‘Tôi đã bị bắt nạt và bị đánh đập … tâm lý tiêu cực …’ Chúng ta phải mở rộng tâm trí của những người nghĩ rằng người da đen là … Lewis Hamilton ‘sẽ mở cuộc đàm phán hợp đồng với Mercedes’ khi … di sản của Lewis Hamilton có thể là được định hình bởi những hành động của anh ấy …

3,7 nghìn cổ phiếu

Hiệu trưởng Toto Wolff của Mercedes đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán hợp đồng với tay đua ngôi sao Lewis Hamilton vẫn chưa diễn ra nhưng tin rằng một thỏa thuận sẽ đạt được ‘khá nhanh chóng’.

Hợp đồng hiện tại của Hamilton với Mercedes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và đã có nhiều đồn đoán liên kết nhà vô địch thế giới sáu lần F1 với việc chuyển đến Ferrari.

Tuy nhiên, dù chỉ còn vài tháng nữa trong hợp đồng của mình, Wolff tin rằng nhà vô địch F1 thế giới sáu lần sẽ ở lại Mercedes sau năm 2020.

Toto Wolff cho biết tương lai của Lewis Hamilton (trong ảnh) sẽ được Mercedes sắp xếp ‘khá nhanh chóng’

Ông chủ của Mercedes, Wolff (trái) tự tin rằng tay đua ngôi sao của mình sẽ vẫn ở đó sau năm 2020

‘Chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau,’ hiệu trưởng của đội giải thích với Sky Sports. 

‘Chúng tôi đã đến những nơi khác nhau trên thế giới nhưng rất nhiều lần giữ mình trong vòng lặp của những gì đang xảy ra.

‘Thời điểm Lewis quay trở lại châu Âu, chúng tôi sẽ khắc phục những gì cần phải khắc phục. Chúng tôi đã ở bên nhau tám năm nay và các thỏa thuận không cần phải tái tạo. Đó là một cơ sở tốt và tôi tin rằng chúng tôi có thể đi đến một điểm khá nhanh chóng. ‘

Khi được hỏi tại sao Mercedes lại đi muộn như vậy với tay đua ngôi sao của họ, Wolff nói thêm: ‘Nếu bạn tin tưởng, và tôi nghĩ mối quan hệ của chúng tôi dựa trên sự tin tưởng, bạn biết rằng đối tác của bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

‘Chúng tôi đều biết Công thức 1 là một công việc khó khăn nhưng tôi nghĩ điều mà đội này làm khác biệt là lòng trung thành và sự tin tưởng là những giá trị quan trọng và chúng tôi sống theo chúng mỗi ngày.’

Hamilton chắc chắn là tay đua giỏi nhất trong môn thể thao hiện tại và đã giành được sáu danh hiệu thế giới

  • ‘Bức tượng đó nên ở dưới sông giống như 20.000 … Lewis Hamilton ủng hộ những người biểu tình Black Lives Matter …’ Tôi đã bị bắt nạt và đánh đập … tâm lý tiêu cực … Lewis Hamilton ‘sẽ mở cuộc đàm phán hợp đồng với Mercedes’ khi …

trang web ca cuoc bong da

Giải Grand Prix Hà Lan 2020 đã chính thức bị hủy bỏ do cuộc khủng hoảng coronavirus, đã hủy hoại lịch Công thức Một.

Cuộc đua ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 5 nhưng ban đầu bị hoãn lại vì đại dịch đang diễn ra – điều này đã dừng tất cả các môn thể thao trong đường đua của nó.

Và bây giờ đã được xác nhận rằng Grand Prix Hà Lan, được thiết lập để trở lại vinh quang lần đầu tiên sau 35 năm, đã bị loại khỏi mùa giải.

Giải Grand Prix Hà Lan dự kiến ​​diễn ra tại đường đua lịch sử Zandvoort vào ngày 3 tháng 5

  • Ferrari sẽ cắt giảm việc làm trong tổ chức Công thức Một của họ … Hãy tiếp tục! Grand Prix Anh sẽ diễn ra vào tháng 8 khi … British Grand Prix nhận được sự thúc đẩy khi Boris Johnson … ‘Tôi có những ngày thức dậy và cảm thấy chệnh choạng … Tôi có nên …

Giám đốc thể thao Hà Lan Grand Prix Jan Lammers cho biết: “Chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc đua này và chúng tôi vẫn đang tiếp tục.

‘Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy kiên nhẫn. Tôi đã phải mong đợi nó trong 35 năm, vì vậy tôi có thể đợi thêm một năm nữa. ‘

‘Một thành tích không thể tin được đã được thực hiện nhờ tất cả những người hâm mộ, các công ty và chính phủ có liên quan.

‘Chúng tôi và Công thức 1 đã tìm hiểu khả năng tổ chức một cuộc đua được lên lịch lại trong năm nay mà không có khán giả, nhưng chúng tôi muốn kỷ niệm khoảnh khắc này, sự trở lại của Công thức 1 ở Zandvoort, cùng với những người hâm mộ đua xe của chúng tôi ở Hà Lan.’

Lewis Hamilton và Co vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Công thức một

Mùa giải Công thức một đã bị tàn lụi do đại dịch coronavirus và các nhà chức trách đã cố gắng cứu vãn lịch trễ một cách tuyệt vọng.

Trở lại vào cuối tháng 4, Giám đốc điều hành Chase Carey của môn thể thao này đã công bố kế hoạch bắt đầu mùa giải tại Áo vào ngày 5 tháng 7 và kết thúc vào tháng 12.

Carey thông báo: ‘Chúng tôi đang nhắm mục tiêu bắt đầu đua ở châu Âu từ tháng 7, tháng 8 và đầu tháng 9, với cuộc đua đầu tiên diễn ra tại Áo vào cuối tuần 3-5 tháng 7.

‘Tháng 9, tháng 10 và tháng 11, sẽ chứng kiến ​​chúng tôi chạy đua ở Âu-Á, châu Á và châu Mỹ, kết thúc mùa giải ở Vùng Vịnh vào tháng 12 với Bahrain trước đêm chung kết truyền thống ở Abu Dhabi, sau khi hoàn thành 15-18 chặng đua.

Vào tháng 4, Chase Carey đã công bố kế hoạch cứu vãn mùa giải bằng cách bắt đầu ở Áo vào ngày 5 tháng 7

‘Chúng tôi sẽ xuất bản lịch đã hoàn thiện của mình ngay khi có thể. Tất cả các kế hoạch của chúng tôi rõ ràng có thể thay đổi vì chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết và tất cả chúng tôi đều phải tuân theo những ẩn số của vi rút.

‘Chúng tôi hy vọng các cuộc đua sớm sẽ không có người hâm mộ nhưng hy vọng người hâm mộ sẽ tham gia các sự kiện của chúng tôi khi chúng tôi tiến xa hơn vào lịch trình.

‘Chúng tôi vẫn phải giải quyết nhiều vấn đề như thủ tục cho các đội và các đối tác khác của chúng tôi nhập cảnh và hoạt động ở mỗi quốc gia.

‘Sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người có liên quan sẽ tiếp tục được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ chỉ tiến lên nếu chúng tôi tin rằng chúng tôi có các quy trình đáng tin cậy để giải quyết cả rủi ro và các vấn đề có thể xảy ra.’

  • Ferrari sẽ cắt giảm việc làm trong tổ chức Công thức Một của họ … Hãy tiếp tục! Grand Prix Anh sẽ diễn ra vào tháng 8 khi … British Grand Prix nhận được sự thúc đẩy khi Boris Johnson … ‘Tôi có những ngày thức dậy và cảm thấy chệnh choạng … Tôi có nên …

Daniel Ricciardo đang mong đợi một sự trở lại đầy hỗn loạn cho Công thức 1 và tay đua Renault đang hăng hái đi sau khi tạm ngưng coronavirus.

Đại dịch Covid-19 có nghĩa là mùa giải 2020 vẫn chưa bắt đầu, nhưng kế hoạch hiện tại là bắt đầu chạy đua sau những cánh cửa đóng kín ở Áo vào ngày 5 tháng 7.

Đại diện của các tay đua, Alex Wurz, mô tả kế hoạch an toàn của F1 là ‘hoàn hảo’ trước khi dự kiến ​​khởi động một chức vô địch bị cắt ngắn mà Ricciardo tin rằng có thể có một khởi đầu thú vị.

 Daniel Ricciardo đang mong đợi một sự trở lại hỗn loạn với Công thức 1 khi cuộc đua trở lại vào ngày 5 tháng 7

Người Úc cho biết tất cả các tài xế đều rất háo hức để đi và sẽ có cảm xúc và sự phấn khích

  • Ông chủ của Formula One Ross Brawn đang nói chuyện với các tay đua về … Chiến dịch Lưu Silverstone! Các bộ trưởng chính phủ ‘đang làm việc …’ Họ rất cạnh tranh … họ không làm điều gì đó để … các trưởng đoàn Công thức Một đang đàm phán với các chủ sở hữu Silverstone …

Người Úc nói với BBC Radio Five Live: ‘(Nó sẽ là) một số dạng hỗn loạn, hy vọng là một cách có kiểm soát.

‘Tôi không thực sự tham khảo xe hơi ở khắp mọi nơi. Nhưng sẽ có rất nhiều rỉ sét, sự kết hợp của cảm xúc, sự phấn khích, háo hức. ‘

Về chủ đề trở lại đua tại Red Bull Ring vào tháng 7, Ricciardo nói thêm: ‘Mọi người sẽ sẵn sàng để đi.

 Ricciardo tin rằng có thể có một số vượt qua táo bạo và tính toán sai trong một số cuộc đua

‘Bạn sẽ có được một số chàng trai đạt được mức adrenaline đó và những người khác có thể không. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một số vượt qua táo bạo, một số tính toán sai.

‘Bạn sẽ thấy một chút mọi thứ, tôi chắc chắn.’

Ricciardo đã bị nhốt trong trang trại của anh ấy gần Perth trong một vụ nhốt giữ anh ta an toàn và lành mạnh, nhưng điều đó có nghĩa là vài tháng không lái xe.

Cầu thủ 30 tuổi tin rằng anh vẫn có thể biểu diễn dù đã có vài tháng không lái xe

“Nếu đây là năm đầu tiên của tôi ở F1, nếu tôi vẫn chưa hoàn toàn thích nghi với nó, câu trả lời của tôi sẽ là có (cơ thể tôi sẽ mất thời gian để làm quen lại với việc lái xe), anh ấy nói.

‘Nhưng kiểm tra mùa đông thường là một điểm tham khảo tốt. Một vài thử nghiệm mùa đông đầu tiên của tôi, một ngày luôn cảm thấy như một cú sốc đối với hệ thống một lần nữa. Và sự nghiệp của tôi càng tiến xa, thì càng ít bị sốc.

‘Những tân binh, những chàng trai năm nhất, năm hai, sẽ cảm nhận được điều đó nhiều hơn một chút.’

  • Ông chủ của Formula One Ross Brawn đang nói chuyện với các tài xế về … Chiến dịch Lưu Silverstone! Các bộ trưởng chính phủ ‘đang làm việc …’ Họ rất cạnh tranh … họ không làm điều gì đó để … các trưởng đoàn Công thức 1 đang đàm phán với các chủ sở hữu Silverstone …

Lewis Hamilton đã mở lòng về việc lạm dụng phân biệt chủng tộc khủng khiếp mà anh ta phải chịu đựng khi còn là một đứa trẻ đã để lại cho anh ta ‘những tác động tâm lý tiêu cực không thể đo lường được’.

Nhà vô địch thế giới sáu lần người Anh đã thống trị Công thức một trong phần lớn sáu năm qua nhưng thừa nhận ngay cả bây giờ phong cách lái xe gan dạ của anh ấy, điều đã giúp anh ấy trở thành một trong những tay đua vĩ đại mọi thời đại trong môn thể thao này, được sinh ra từ cuộc chiến của anh ấy cho bình đẳng chủng tộc. 

Trước cái chết của George Floyd, một người đàn ông da đen không vũ trang bị giết bởi một cảnh sát da trắng ở Hoa Kỳ, Hamilton đã kêu gọi những người đồng nghiệp F1 của mình hồi đầu tuần về sự im lặng của họ về vụ việc dẫn đến các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc trên toàn thế giới .

Xem bài đăng này trên Instagram

Tôi đã đọc hàng ngày để cố gắng nắm bắt mọi thứ đang diễn ra trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của chúng tôi và nó đã gợi lại rất nhiều ký ức đau buồn từ thời thơ ấu của tôi. Những ký ức sống động về những thử thách mà tôi phải đối mặt khi còn nhỏ, vì tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã từng phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc hoặc một số loại phân biệt đối xử. Tôi đã nói rất ít về những trải nghiệm cá nhân của mình bởi vì tôi được dạy phải giữ nó, đừng tỏ ra yếu đuối, giết họ bằng tình yêu và đánh bại họ trên đường đua. Nhưng khi rời xa đường đua, tôi đã bị bắt nạt, bị đánh đập và cách duy nhất tôi có thể chống lại điều này là học cách tự vệ, vì vậy tôi đã tìm đến karate. Các tác động tâm lý tiêu cực không thể đo lường được. Đây là lý do tại sao tôi lái theo cách tôi làm, nó sâu sắc hơn nhiều so với việc chỉ chơi một môn thể thao, tôi vẫn đang chiến đấu. Cảm ơn Chúa vì tôi có cha tôi, một người da đen mạnh mẽ, người mà tôi có thể ngưỡng mộ, mà tôi biết rằng tôi hiểu và sẽ sát cánh bên tôi dù có chuyện gì xảy ra. Không phải ai trong chúng ta cũng có được điều đó nhưng chúng ta cần sát cánh cùng những người có thể không có anh hùng đó để dựa vào và bảo vệ họ. Chúng ta phải đoàn kết! Tôi đã tự hỏi tại sao ngay từ đầu, năm 2020 dường như lại bị tiêu diệt nhưng tôi bắt đầu tin rằng năm 2020 có thể chỉ là năm quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, nơi cuối cùng chúng ta có thể bắt đầu thay đổi sự áp bức hệ thống và xã hội đối với các nhóm thiểu số. Chúng ta chỉ muốn sống, có cơ hội học tập, cuộc sống như nhau và không phải sợ hãi khi bước xuống phố, đến trường, hay bước vào một cửa hàng bất cứ điều gì có thể. Chúng tôi xứng đáng nhận được điều này như bất cứ ai. Bình đẳng là điều tối quan trọng đối với tương lai của chúng ta, chúng ta không thể ngừng chiến đấu với cuộc chiến này✊ , tôi vì một người, sẽ không bao giờ bỏ cuộc! # vật chất da đen # bệnh nội soi # không bao giờ hồi phục # sống cùng tủy sống

Bài đăng được chia sẻ bởi Lewis Hamilton (@lewishamilton) vào ngày 5 tháng 6 năm 2020 lúc 2:18 chiều theo giờ PDT

Bài đăng trên Instagram của Lewis Hamilton cho thấy một đoạn video của anh ấy trong những ngày đi du lịch phản ánh về những trải nghiệm của anh ấy về phân biệt chủng tộc

  • ‘Chúng ta phải mở rộng tâm trí của những người nghĩ rằng người da đen là … Lewis Hamilton’ sẽ mở các cuộc đàm phán hợp đồng với Mercedes ‘khi … Di sản của Lewis Hamilton có thể được định hình bằng hành động của anh ấy … “Tuần này thật đen tối ‘: Lewis Hamilton thừa nhận anh ấy …

39 lượt chia sẻ

Bây giờ Hamilton đã đưa lên Instagram để tiết lộ sự lạm dụng chủng tộc đau thương mà anh ấy phải chịu khi còn nhỏ, bao gồm cả ở các đường đua kart.

Anh ta là một trong số ít tay đua da đen duy nhất trong môn thể thao mà người da trắng chiếm ưu thế khác và sự ngược đãi anh ta phải chịu khi lớn lên buộc anh ta phải theo học karate để học cách tự vệ trước các cuộc tấn công.

Trong đoạn video kèm theo bài đăng, một thanh niên Hamilton phản ánh về sự ngược đãi mà anh ta phải chịu đựng, nói: ‘Trong những năm qua, tôi đã bị gọi với những cái tên phân biệt chủng tộc. Lần đầu tiên nó xảy ra tôi cảm thấy thực sự khó chịu. Tôi đã nói với mẹ và bố của mình và tôi cảm thấy mình cần phải trả thù họ. Nhưng gần đây, nếu ai đó nói gì với tôi, tôi chỉ phớt lờ họ và đưa họ trở lại đường đua. ‘

Trên bài đăng trên Instagram, anh ấy viết: ‘Tôi đã đọc hàng ngày để cố gắng nắm bắt mọi thứ đang diễn ra trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc của chúng tôi và nó đã gợi lại rất nhiều ký ức đau buồn từ thời thơ ấu của tôi. Những ký ức sống động về những thử thách mà tôi phải đối mặt khi còn nhỏ, vì tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã từng phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc hoặc một số loại phân biệt đối xử.

Hamilton nói rằng anh ta đã bị ‘đánh đập và bắt nạt’ trong cuộc tấn công phân biệt chủng tộc tồi tệ mà anh ta phải chịu đựng khi còn nhỏ

‘Tôi đã nói rất ít về trải nghiệm cá nhân của mình bởi vì tôi được dạy phải giữ nó, đừng tỏ ra yếu đuối, giết họ bằng tình yêu và đánh bại họ trên đường đua. Nhưng khi rời xa đường đua, tôi đã bị bắt nạt, bị đánh đập và cách duy nhất tôi có thể chống lại điều này là học cách tự vệ, vì vậy tôi đã tìm đến karate. Những tác động tâm lý tiêu cực không thể đo lường được. ‘

‘Đây là lý do tại sao tôi lái theo cách tôi làm, nó sâu sắc hơn nhiều so với chỉ chơi một môn thể thao, tôi vẫn đang chiến đấu. Cảm ơn Chúa vì tôi có cha tôi, một người da đen mạnh mẽ, người mà tôi có thể ngưỡng mộ, mà tôi biết rằng tôi hiểu và sẽ sát cánh bên tôi dù có chuyện gì xảy ra. Không phải ai trong chúng ta cũng có được điều đó nhưng chúng ta cần sát cánh cùng những người có thể không có anh hùng đó để dựa vào và bảo vệ họ.

‘Chúng ta phải đoàn kết! Tôi đã tự hỏi tại sao ngay từ đầu, năm 2020 dường như lại bị tiêu diệt nhưng tôi bắt đầu tin rằng năm 2020 có thể chỉ là năm quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta, nơi cuối cùng chúng ta có thể bắt đầu thay đổi sự áp bức hệ thống và xã hội đối với các nhóm thiểu số.

Hamilton (phía trước) thừa nhận phong cách lái xe gan dạ của mình, thứ đã mang lại cho anh rất nhiều thành công trên đường đua Công thức 1, là sản phẩm của mong muốn chiến đấu để đạt được bình đẳng chủng tộc 

‘Chúng tôi chỉ muốn sống, có cơ hội học tập, cuộc sống như nhau và không phải sợ hãi khi bước xuống phố, đến trường, hay bước vào một cửa hàng dù có thể là gì. Chúng tôi xứng đáng nhận được điều này như bất cứ ai. Bình đẳng là điều tối quan trọng đối với tương lai của chúng ta, chúng ta không thể ngừng chiến đấu trong cuộc chiến này. Tôi vì một người, sẽ không bao giờ từ bỏ! # vật chất màu đen # bệnh đau ruột thừa # không bao giờ sống lại # sống chung với nhau ‘

Những người nổi tiếng bao gồm Rio Ferdinand đã trả lời bằng những lời khen ngợi cho bài đăng, trong khi David Beckham gọi cầu thủ 35 tuổi là nguồn cảm hứng.

‘Thật không thể tin được và đầy cảm hứng … Nhiều năm làm việc chăm chỉ, Lewis Hamilton. Không có gì đến dễ dàng và thành công không phải là không có chiến đấu. Nhưng không may là bạn đã có nhiều cuộc chiến hơn bất cứ ai phải đối phó.

Back to top